0

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

DÂY GIÀY THÔNG MINH IZZILACES LÀ GÌ?

Về cơ bản izzilaces là dây giày thun, có kèm theo miếng khóa để bạn cố định tại vị trí mình muốn. Giúp bạn không cần cột dây giày và luôn ôm khít bàn chân bạn. Hãy chọn mục izziLaces là gì? để tìm hiểu thêm về izziLaces


ĐỘ DÀI CỦA DÂY GIÀY IZZILACES LÀ BAO NHIÊU?

izzilaces dài từ 82cm-102cm, xỏ được từ 4-9 lỗ giày và sử dụng được cho cả những đôi giày boot và cao cổ. One size fit all. Nên nhớ dây giày thông thường rất dài vì cần dư ra để bạn cột dây, giờ bạn không cần làm điều đó nữa.


IZZILACES CÓ SỬ DỤNG CHO GIÀY TRẺ EM ĐƯỢC KHÔNG?

Chắc chắn là được và giúp ích rất nhiều cho trẻ nhỏ nữa. Bạn chỉ cần gắn 4 khóa vào và cắt bớt phần dư.


TÔI CHẠY BỘ VÀ ĐÁNH TENIS, IZZILACES CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG?

Bạn không phải là người duy nhất quan tâm đến điều này, hàng ngàn người đã sử dụng đã chứng minh izzilaces sử dụng rất tiện lợi cho người chạy bộ, tenis và golf. Tùy vào môn thể thao, hãy điều chỉnh độ căng để đảm bảo giày ôm chân thoải mái và chịu được cường độ vận động cao.


IZZILACES CÓ CHO ĐỔI TRẢ HÀNG?

Có, chúng tôi có chính sách "Hoàn tiền 100%" nếu bạn cảm thấy không thỏa mãn vì bất cứ điều gì. Hãy gửi lại và cung cấp chúng tôi số tài khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay


IZZILACES CÓ THANH TOÁN QUA THẺ HAY NGÂN HÀNG?

Phương thức thanh toán phổ biến nhất với izziLaces là COD (Giao hàng- Nhận tiền) đế đảm bảo quí khách yên tâm. Tuy nhiên chúng tôi có thêm hình thức chuyển khoản hay thanh toán qua thẻ thông qua Ngân Lượng. Bạn hãy chọn Phương thức thanh toán thích hợp nhất cho mình nhé!


IZZILACES CÓ GIAO HÀNG TẬN NƠI KHÔNG VÀ CHI PHÍ THẾ NÀO?

izzilaces sử dụng dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm để phát tận nơi bạn yêu cầu và hỗ trợ 10-20k/đơn hàng để chi phí đến tay bạn là thấp nhất. Dưới đây là chi phí ship

Khu vực giao hàngizziLaces hỗ trợGiá thông thường
Quận 2Miễn phí25.000 đồng
Hồ Chí Minh (Nội thành)15.000 đồng

25.000 đồng

Hồ Chí Minh (Cần giờ, Củ Chi, Thủ đức, ...)20.000 đồng30.000 -40.000 đồng
Hà Nội30.000 đồng35.000 -60.000 đồng
Các tỉnh khác
30.000 đồng35.000 -80.000 đồngTÔI LÀ MỘT SHOP CHUYÊN BÁN GIÀY THỂ THAO VÀ CONVERSE, IZZILACE CUNG CẤP CHO TÔI GIÁ SỈ ĐƯỢC KHÔNG?

izziLaces rất vui được hợp tác với bạn và có thể cung cấp giá bán sỉ cực tốt bởi chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp. Hãy liên lạc ngay với izzilaces, chúng tôi sẽ gửi ngay bảng báo giá chi tiết. 


BẠN VẪN CÒN CÂU HỎI KHÁC ?